Video

GĐPT Thiên Hương - Mùa Trăng của em

Trong tất cả các mùa, có lẽ mùa trăng rằm tháng Tám là mùa mà các em nhỏ náo nức bởi những tiếng trống Lân rộn ràng khắp mọi nẻo đường từ thành thị cho đến vùng quê. Nào chú lân, nào ông Địa, nào đuốc,... cùng thắp sáng và phá tan đi màn đêm của đất Việt. Này những chiếc lồng đèn xinh xinh, những chiếc nón Trung Thu mang đậm bản sắc dân tộc đã in sâu vào lòng mỗi một con người chúng ta. "Mùa trăng của em" nhắc nhỡ chúng ta một ngày Trung Thu thật rộn ràng mộc mạc, không phải là những trò chơi điện tử cũng không phải là những thứ mà xã hội phát triển này đem lại, nó chỉ dung dị bởi những chiếc bánh, gói kẹo, những trò chơi dân gian nhưng sâu lắng tình người. Mời mọi người cùng nhau xem lại một số hình ảnh mà Ban Huynh trưởngGĐPT Thiên Hương đã cố gắng thổi hồn vào để có một "Mùa trăng của em"

Xem thêm

Hoạt động Ngày Dũng 2022 của Phân ban GĐPT Thành phố Huế

Hướng đến ngày Dũng truyền thống ngành Nam Gia đình Phật tử. Năm nay Phân ban Gia đình Phật tử Thành phố Huế đã tổ chức "Ngày Dũng tự tâm" Kêu gọi sự đóng góp về tịnh tài nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều trị tại Tuệ tĩnh đường Hải Đức. Chương trình đã

Xem thêm

GĐPT Việt Nam dâng hoa Chư vị Tổ sư, Thánh tử đạo, Bác Tâm Minh tại tỉnh TT.Huế

Trong khuôn khổ chương trình Lễ kỷ niệm chính thức 70 năm GĐPT Việt Nam (1951-2021). Sáng ngày 15/12/2021 (nhằm ngày 12 tháng 11 năm Tân Sửu) Ban Hướng dẫn Trung ương GĐPT Việt Nam đã thành kính đảnh lễ, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm chư vị Tổ sư, chư Thánh tử đạo, tượng đài Bác Tâm Minh – Lê Đình Thám tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xem thêm