GĐPT THÀNH PHỐ HUẾ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ” - HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI.

Với thông điệp “HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI”, vào sáng ngày 18.12.2022, tại Tổ đình Ba La Mật (Tp. Huế), Ban Hướng Dẫn Phân ban GĐPT TT- Huế phối hợp với Thành Đoàn Huế tổ chức thực hiện ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Tuy thời tiết mưa lạnh của mùa đông xứ Huế nhưng cũng không ngăn được những bước chân tình nguyện của hơn 300 Thanh niên, Đoàn viên, Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT trên toàn tỉnh đến tham gia hiến máu, trong đó GĐPT thành phố Huế đã tham gia hiến máu với gần 100 đơn vị máu … Đã có nhiều Huynh trưởng, Đoàn sinh tham gia hiến máu từ 20 đến 40 lần, đã nhận được bằng khen của BHD GĐPT Tỉnh cũng như từ các ban ngành của Tp. Huế và Tỉnh TT-Huế.

Phát biểu động viên sách tấn, TT. Thích Thường Chiếu – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN Tỉnh TT-Huế, trú trì chùa Ba La Mật ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa Ban Hướng Dẫn Phân ban GĐPT TT- Huế và Thành Đoàn Huế khi triển khai hoạt động ý nghĩa này. Đồng thời Thượng tọa tán tán và biểu dương tinh thần, nhiệt huyết với tấm lòng “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” của các đoàn viên thanh niên của Tp. Huế cũng như tập thể Htr, ĐS GĐPT trên toàn tỉnh.

Đặc biệt, trong năm qua, GĐPT Thành phố Huế đã tham gia, phối hợp hưởng ứng nhiều hoạt động của tỉnh và thành phố, cũng như tổ chức các chương trình “Chủ Nhật Đỏ” – với hàng trăm lượt hiến máu tình nguyện, “Chủ Nhật vì cộng đồng”, “Lan toả Tình Lam” – trao quà hỗ trợ cho các gia đình, các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm qua đã trao hơn 130 suất quà, ngày “Chủ Nhật xanh” – làm xanh sạch đẹp cộng đồng và đường làng ngõ xóm…

*Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình “Chủ nhật Đỏ”.

Thượng toạ Thích Thường Chiếu: Phó trưởng BTS, Trưởng Ban HDPT GHPGVN tỉnh TT.Huế ban đạo từ

Làm thủ tục – sàng lọc:

Chụp hình lưu niệm:

Ban TTTT GĐPT Thành phố Huế