Trại Huấn luyện Đội, Chúng trưởng Anoma - Ni Liên 2022: Ngọn lửa lý tưởng mãi truyền thừa

Trong khuôn khổ chương trình trại Huấn luyện Đội Chúng trưởng Anoma – Ni Liên năm 2022 của GĐPT thành phố Huế, đêm lửa trại đã được tổ chức trong khuôn viên Tổ đình Kim Tiên đã đem lại không khí sôi nổi sau những giờ học tập, huấn luyện.

Để bắt đầu chương trình, ngọn lửa đã được Đại đức Thích Quảng Hoàng – Trú xứ Tổ đình Kim Tiên, Huynh trưởng Tâm Quỳ Trần Thúc Phúc – Trưởng ban tổ chức, Huynh trưởng Quảng Châu Phan Thị Thúy Ngân – Trại trưởng, cùng nhau thắp sáng Với những hiệu ứng kỹ thuật chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy tâm huyết do chính tay các anh chị trong Ban Quản trại thực hiện mang đến cho các em trại sinh một màn khai lửa đầy ấn tượng.

Liên tục chương trình 18 tiết mục văn nghệ đã được các Đội, Chúng thể hiện với nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, dân vũ, xen kẽ các trò chơi vui nhộn… Tuy thời gian tập luyện có phần hạn chế và trình diễn vẫn còn vụng về nhưng cũng đã thể hiện được tinh thần của trại huấn luyện Anoma – Ni Liên.

Kết thúc chương trình là câu chuyện lửa tàn đầy lắng đọng của chị Trại trưởng, tiếp nối đó những chia sẻ đến từ khối đời sống trại và những lời cảm ơn đầy xúc động của các em trại sinh gửi đến cho Ban Quản trại.

Chỉ ngày mai thôi, các em phải chia tay với mảnh đất Kim Tiên này cùng đơn vị. Chúc các em “Chân cứng đá mềm” dõng mãnh tinh tấn trên bước đường tu học và phụng sự đạo pháp để trở thành những Đội trưởng, Chúng trưởng gương mẫu, góp sức cùng anh chị trưởng xây dựng đơn vị cơ sở của mình ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban Truyền thông trại huấn luyện Đội, Chúng trưởng Anoma – Ni Liên 2022

Thêm đánh giá
1
2
3
4
5
Đồng ý
     
Huỷ

Đánh giá bài viết

Gia đình Phật tử thành phố Huế
Đánh giá trung bình:  
 0 đánh giá