Trại Huấn luyện Đội, Chúng trưởng GĐPT Thành phố Huế: Đặc sắc chương trình Trò chơi lớn trực tuyến “Kết nối tình Lam”

Là Đội, Chúng trưởng, chúng ta gắn trên mình trách nhiệm nặng nề, đó là phải xây dựng đội chúng mình ngày càng vững mạnh, phải luôn luôn đoàn kết bên nhau, yêu thương nhau để cùng nhau phụng sự lý tưởng. Là người đứng đầu, chúng ta phải bồi đắp đức tính hy sinh, sẵn sàng đứng lên trước mọi hiểm nguy, sẵn sàng đương đầu với sóng gió thử thách để bảo vệ tập thể, ấy mới xứng đáng là người đứng đầu, là người  đội chúng trưởng tin yêu của tổ chức Gia đình Phật tử Việt Nam. Nào tất cả những đội chúng trưởng của áo lam, chúng ta hãy cùng nhau nêu gương sáng, dũng mãnh tiến lên, không ngại nắng mưa gian khó, sẵn sàng hy sinh thời gian, tâm sức, danh vọng cuộc đời, hết mình bảo vệ đàn em để cùng anh chị trưởng xây đắp ngôi nhà lam của chúng ta ngày càng tươi sáng.

Mô phỏng theo cốt truyện ” Chiếc cầu muôn thuở” để nói lên đức tính hi sinh của người đứng đầu, giúp trại sinh Trại Anoma – Ni Liên 2022 hiểu hơn về ý nghĩa của Đội, Chúng trưởng, chương trình đã đưa các em trại sinh đến với nhiều mật thư bằng video mới lạ trên màn hình và nhiều trò chơi thử thách hấp dẫn.

Đặc biệt cuối chương trình trại sinh đã được nói lên lời cảm ơn và xin lỗi dành cho huynh trưởng của mình, qua đó gắn kết tình làm và hun đúc tình lam ngày càng khăng khít.

Ban Truyền thông trại

Thêm đánh giá
1
2
3
4
5
Đồng ý
     
Huỷ

Đánh giá bài viết

Gia đình Phật tử thành phố Huế
Đánh giá trung bình:  
 3 đánh giá
 by Đạt

Tuyệt vời!!!

 by Đạt

Tuyệt vời!!!

 by Đạt

Tuyệt vời!!!