CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “LAN TỎA TÌNH LAM”

Sáng ngày 26/11/2022 tại Văn phòng Phân ban GĐPT thành phố Huế, số 1 Sư Liễu Quán, phường Trường An, Tp Huế. Đáp lời đề nghị của Phân Ban GĐPT Thành phố Huế, Ban Từ Thiện NPĐ Thuận An, Tp Huế đã hoan hỷ nhận lời thực hiên chương trình từ thiện: “LAN TOẢ TÌNH LAM” đến với các đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn và sinh hoạt chuyên cần của 53 đơn vị GĐPT Thành phố Huế.

Thực hiện chương trình kế hoạch sinh hoạt tu học của Phân Ban GĐPT Thành phố Huế nhiệm kỳ 2021 – 2026; nhằm mục đích mang đến cho các em đoàn sinh sinh hoạt chuyên cần tuy nhiên hoàn cảnh có phần khó khăn có những niềm vui, hơi ấm trong những ngày đông về. Trên tinh thần đó Phân Ban GĐPT Thành phố Huế đã kêu gọi sự hỗ trợ, đồng hành của Ban Từ thiện NPĐ Thuận An tổ chức chương trình từ thiện: “LAN TOẢ TÌNH LAM”, trao những phần quà nhỏ nhằm chia sẻ, hỗ trợ, động viên tinh thần đến các em đoàn sinh.

Tham dự buổi Lễ có HTr cấp Tấn Tâm Quỳ – Trần Thúc Phúc, Trưởng Phân Ban GĐPT Thành phố Huế; quý anh chị Thường trực; quý anh chị thành viên Phân Ban GĐPT Thành phố Huế.

Về phía đại diện Ban Từ thiện NPĐ Thuận An có Anh Hoàng Vĩnh Lộc, Anh Trần Viết Hùng cùng quý vị thành viên Ban Từ thiện NPĐ Thuận An.

Trưởng Ban Từ Thiện NPĐ Thuận An là HTr cấp Tín Quảng Trực – Lê Văn Nghiệp, nguyên là thành viên Ban Nghiên Huấn GĐPT Thừa Thiên Huế, là người rất tâm huyết, nhiệt tình, năng động với tổ chức Áo Lam, mặc dù Huynh trưởng đang ở Hải ngoại nhưng luôn theo dõi các hoạt động của GĐPT tỉnh nhà. Để thể hiện tinh thần chia sẻ cho những đoàn sinh chuyên cần và có hoàn cảnh khó khăn của GĐPT thành phố Huế, Ban Từ Thiện NPĐ Thuận An trao tặng 53 phần quà cho các em Đoàn sinh của 53 đơn vị GĐPT trên địa bàn thành phố Huế, mỗi phần gồm 10 kg gạo, 1 xấp vải lam và 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng) tiền mặt.

Trân quý đạo tình đặc biệt này của quý đạo hữu trong Ban Từ Thiện NPĐ Thuận An đã ưu ái dành cho đoàn sinh GĐPT thành phố Huế, HTr cấp Tấn Tâm Quỳ Trần Thúc Phúc đã thay mặt Phân Ban GĐPT Thành phố Huế gửi tới lời cám ơn chân thành và mong muốn kết nối giữa Ban Từ thiện NPĐ Thuận An với Ban Từ thiện xã hội của Phân Ban để tiếp tục “LAN TOẢ TÌNH LAM” đến các đơn vị GĐPT cơ sở trong Thành phố Huế; và anh cũng nhắn nhủ đến các em đoàn sinh luôn tinh tấn, học tập, chăm ngoan và vượt qua khó khăn trong cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, đồng thời tham gia sinh hoạt chuyên cần để trở thành một đoàn viên tích cực của tổ chức GĐPT. Hy vọng với phần quà trên sẽ khích lệ để các em tiếp tục hành trình trong năm học này với nhiều thành tích tốt trong tương lai.

Đại diện Ban Từ thiện NPĐ Thuận An, anh Trần Viết Hùng cũng đã có lời phát biểu chia sẻ, nói lên tấm lòng thiện nguyện của các anh chị, các nhà hảo tâm thuộc Ban Từ thiện “Mong muốn sẽ gắn kết dài lâu, thực hiện nhiều hơn nữa cùng với Phân Ban GĐPT Thành phố để chương trình mang đến cho các em ý nghĩa thiết thực, cổ vũ, động viên các em chăm lo học tập, sinh hoạt chuyên cần, trở thành những công dân tốt, những Phật tử chân chính…” Những phần quà đã được trao tận tay các em, một sự ấm áp với những cảm xúc được nhân lên trong lòng mỗi em đoàn sinh cũng như các anh chị Huynh trưởng.

Ban từ thiện NPĐ Thuận An – Tp.Huế

Chụp ảnh lưu niệm

HTr Cấp Tấn, Tâm Quả – Hà Văn Tám: dẫn chương trình

HTr Cấp Tấn, Tâm Quỳ – Trần Thúc Phúc: Trưởng PB GĐPT Thành phố Huế phát biểu

Anh Trần Viết Hùng: đại diện Ban từ thiện NPĐ Thuận An phát biểu

Trao quà đến 53 Đoàn sinh của 53 đơn vị GĐPT thuộc PB GĐPT Thành phố Huế

(Một số em Đoàn sinh do đang đi học nên các anh chị Huynh trưởng nhận thay)

Ban Từ thiện NPĐ Thuận An tặng quà đến PB GĐPT thành phố Huế

Tiểu ban TTTT PB GĐPT Thành phố Huế

Thêm đánh giá
1
2
3
4
5
Đồng ý
     
Huỷ

Đánh giá bài viết

Gia đình Phật tử thành phố Huế
Đánh giá trung bình:  
 0 đánh giá